Giá Trị Của CHẠY BỘ Với Tôi
wiki

4 Giá Trị Của CHẠY BỘ Với Tôi

Không biết từ bao giờ, tôi đã có thói quen chạy bộ.
Đặc biệt là khi stress, khi phải suy nghĩ nhiều hay khi bị tụt cảm xúc, hoang mang hay mông lung về 1 điều gì đó dù chỉ là tính thời điểm, tôi đều muốn đi chạy.
Chạy hết sức , chạy đến khi không thể tiếp tục, chạy đến khi mỗi bước chân đều là một thử thách, đều là một điểm thoải mái mà mình phải vượt qua. Khi dừng lại, cảm giác thật nhẹ nhàng khi mà bao nhiêu điều bức bí đều được thải ra ngoài hết. Hít sâu một hơi, đi chậm và cảm nhận cơ thể rã rời đến từng búi cơ.
huong-dan-chay-bo-day-du-nhat-cho-nguoi-moi-115447-1

* Giá trị CÂN BẰNG SỨC KHỎE khi chạy bộ

Ra Mồ hôi là cách thải độc rẻ nhất, đơn giản nhất nhưng cũng hiệu quả nhất. Ai cũng biết nhưng không phải ai cũng làm. Chưa kể chạy bộ hợp lý còn giúp cơ thể và các nội tạng của chúng ta được vận động và trở nên tốt hơn, khỏe hơn.

* Giá trị TINH THẦN – CẢM XÚC

Chạy bộ không chỉ giúp tôi đào thải độc tốc, có cơ thể khỏe hơn, bền bỉ hơn, mà nó còn giúp tôi cân bằng Tâm hồn. Một điều rất quan trọng để chúng ta có một cuộc sống tốt hơn, ổn hơn. Chúng ta cần Tâm và Thể đều phải tốt để có một cuộc sống tuyệt vời hơn.
Giá Trị Của CHẠY BỘ Với Tôi

* Giá trị KẾT NỐI

Chạy bộ còn giúp tôi kết nối với những người bạn rất giá trị, rất chất lượng. Chúng tôi luôn chia sẻ những giá trị sống tich cực, những cơ hội kinh doanh hay đơn giản chỉ là những trải nghiệm thú vị về cuộc sống, về những giải chạy.
https://vietnamhackademics.org/

* Làm GƯƠNG cho người thân

Khi bạn chạy bộ đều đặn, no không chỉ giúp bản thân bạn trở nên tich cực hơn, tốt hơn, mà nó còn tác động đến những người ở xung quanh bạn, đặc biệt là người thân ở cùng bạn. Lâu dài theo thời gian, họ cũng sẽ bị ảnh hưởng tích cực của bạn tác động và vô thức họ cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn !
Chạy bộ có nhiều lợi ích vậy đó.
Wiki Leaks Vietnam
Còn bạn thì sao?
Chia sẻ về tường để hỏi xem bạn bè mình nghĩ gì nhé
Xem ngay  NẾU CHỈ CÒN 3 TIẾNG NỮA ZOMBIE SẼ XUẤT HIỆN THÌ BẠN TÍNH LÀM GÌ?